Mr. Thắng

Mr. Thắng

0909 73 78 78
Mrs. Giang

Mrs. Giang

0983 555 833
 BÁN HÀNG- Zalo

BÁN HÀNG- Zalo

0909 29 33 78
Bản đồ

Giới thiệu

 
DNTN TM - DV CƠ ĐIỆN LẠNH THẮNG PHÁT với mục tiêu luôn nâng cao chất lượng sản phẩm và hệ thống dịch vụ thỏa mãn tốt nhất mọi nhu cầu của khách hàng, đồng thời trở thành nhà thi công và sửa chữa cơ điện lạnh chuyên nghiệp, tin cậy, sáng tạo và hiệu quả nhất Việt Nam.
Với bộ máy quản lý của công ty được tổ chức theo một hệ thống nhất trên toàn quốc dưới sự quản lý của ban lãnh đạo có năng lực, được đào tạo từ nước ngòai trở về cùng với đội ngũ kỹ sư, công nhân lành nghề và đặc biệt là các chuyên gia cố vấn giàu kinh nghiệm trong nghành THẮNG PHÁT cho thấy được sự phát triển vững chắc của mình trong những năm qua và thời gian sắp tới.
Là nhà phân phối, cung cấp và thi công trực tiếp các công trình điện lạnh. Chúng tôi luôn khẳng định với khách hàng giá cả và dịch vụ do Công ty Chúng tôi cung cấp tạo được niềm tin và làm Quý khách hàng thật hài lòng.
Trong hành trình xây dựng và phát triển với phương châm “Sự hài lòng của khách hàng chính là động lực cho thành công của chúng tôi”, cùng một cam kết“Chất lượng là sự sống còn của công ty” và việc trở thành nhà thi công và sửa chữa các dự án lớn tại Việt Nam cho các tập đoàn lớn (Daikin,Toshiba, Panasonic, Nagakawa, LG, Samsung, Mitsubishi, Sanyo, Sumikura, Aikibi, Reetech, ...) chúng tôi đã khẳng định vị trí của mình trong ngành điện lạnh cũng như xây dựng niềm tin yêu nơi khách hàng. 
Với hệ thống bán hang cùng đội ngũ nhân viên hùng hậu tận tình, giá cả cạnh tranh, hậu mãi và bảo hành chu đáo THẮNG PHÁT sẵn sàng đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của khách hàng từ giải pháp thiết kế, kỹ thuật lắp đặt hệ thống đến sửa chữa khắc phục nhanh các sự cố máy lạnh, THẮNG PHÁT mong rằng ngày càng nhận được thêm nhiều sự cộng tác và quan tâm của qúy vị đến sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.